CƠ SỞ VẬT CHẤT NHÀ TRƯỜNG

Trong năm học 2018 – 2019, trường THCS Bạch Đằng có đủ các khối phòng phục vụ học tập và giảng dạy tại trường, cụ thể:

Có 23 lớp/25 phòng học đảm bảo đủ phòng học 1 buổi/ngày được bố trí ở 5 dãy phòng học, mỗi dãy đều có nhà vệ sinh dành riêng cho học sinh nam và nữ;

Có các phòng học bộ môn như: có 01 Phòng thực hành Vật lý, 01 Phòng thực hành Hóa học, 01 Phòng thực hành Sinh vật và Công nghệ, 03 Phòng thực hành Tin học, 02 Phòng Nghe nhìn (công nghệ thông tin), có 04 phòng sinh hoạt tổ chuyên môn và Công đoàn.

Khu hành chính hiệu bộ có đủ các phòng hành chính-quản trị theo qui định. Cụ thể: 01 phòng làm việc của Hiệu trưởng, 02 phòng dành cho 02 Phó Hiệu trưởng, 01 phòng dành cho kế toán, 01phòng Văn thư; 01 phòng Y tế học đường, 01 thư viện, 01 hội trường, 01 phòng giáo viên, 01 phòng Đoàn – Đội; 01 phòng tư vấn học đường; 02 phòng kho.

Khuôn viên nhà trường có nhiều cây xanh, tạo môi trường thân thiện cho học sinh học tập và vui chơi tại trường.

Nhà trường có nhà để xe cho giáo viên và học sinh riêng biệt; Trong trường có khu tập thể dành cho giáo viên ở xa nghỉ ngơi.

Trong trường có hệ thống camera giám sát an ninh xung quanh khuôn viên trường, các hành lang và một số lớp học.